Không gian của tài nguyên kiến thức và văn hóa

01 tháng 07, 2021

Gần 250.000 nhan đề về tài liệu, sách, luận án bằng giấy, CD-ROM tại chỗ và hàng trăm triệu tài liệu từ cơ sở dữ liệu của hàng chục ngàn nhà xuất bản trên thế giới hội tụ trong không gian vật chất đồ sộ và không gian mạng có độ mở cực lớn, Thư viện Trường Đại học Đà Lạt (ĐHĐL) là địa chỉ đặc biệt về nguồn kiến thức và văn hóa đọc.

Chuyển giao mô hình cơ sở dữ liệu GIS đề tài khoa học về Tây Nguyên

11 tháng 05, 2021

Ngày 10/5, đề tài “Hoàn thiện và chuyển giao mô hình tích hợp Thư viện điện tử và Atlas điện tử Tây Nguyên phục vụ quản trị và truyền thông cơ sở dữ liệu khoa học công nghệ” (mã số TN18/C05) do PGS. TS. Nguyễn Trường Xuân - Phó chủ nhiệm đề tài và bà Lê Thị Kim Thoa, Thư ký đề tài cùng nhóm tác giả trực tiếp chuyển giao kết quả nghiên cứu cho Thư viện Trường Đại học Đà Lạt.

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Trích dẫn sách hay, nhận quà liền tay”

14 tháng 04, 2021

Thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24 tháng 02 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam; Triển khai kế hoạch số 1354/BGDĐT-GDTX ngày 07 tháng 4 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8, Thư viện phối hợp Đoàn Thanh niên trường Đại học Đà Lạt triển khai và phát động Cuộc thi “Trích dẫn sách hay, nhận quà liền tay”.

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021

12 tháng 03, 2021

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động dành cho sinh viên nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Thông báo mở cửa Thư viện mùa thi

09 tháng 12, 2020

Để đáp ứng nhu cầu tự học của sinh viên trong mùa thi, Phòng tự học và Khu vực công cộng Thư viện sẽ mở cửa phục vụ bạn đọc vào các ngày thứ 7, chủ nhật từ ngày 12/12/2020.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »