Thông báo mở cửa Thư viện mùa thi

09 tháng 12, 2020

Để đáp ứng nhu cầu tự học của sinh viên trong mùa thi, Phòng tự học và Khu vực công cộng Thư viện sẽ mở cửa phục vụ bạn đọc vào các ngày thứ 7, chủ nhật từ ngày 12/12/2020.

Phiếu khảo sát ý kiến bạn đọc năm 2020

09 tháng 12, 2020

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của độc giả, Thư viện Trường Đại học Đà Lạt rất mong nhận được ý kiến đóng góp của độc giả về chất lượng hoạt động của Thư viện qua phiếu khảo sát

Tưng bừng Hội sách mùa khai trường 2020

24 tháng 11, 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, tạo cơ hội cho bạn đọc lựa chọn những cuốn sách có giá trị với giá ưu đãi, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên trường, Thư viện phối hợp với Công ty phát hành sách TP. HCM FAHASA (Trung tâm sách Phú Nhuận - Nhà sách FAHASA Đà Lạt) tổ chức "Hội sách mùa khai trường" năm 2020.

Hội sách mùa khai trường 2020

18 tháng 11, 2020

Thông báo Kết quả Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2020

20 tháng 10, 2020

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động dành cho sinh viên nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Thông báo sử dụng cơ sở dữ liệu Wiley Online Library

17 tháng 09, 2020

Wiley Online Library là cơ sở dữ liệu trực tuyến với lượng tài liệu phong phú về tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở dữ liệu được cấp quyền cho Thư viện Trường Đại học Đà Lạt thông qua chương trình Research4life.
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »