Thông báo sử dụng cơ sở dữ liệu Wiley Online Library

17 tháng 09, 2020

Wiley Online Library là cơ sở dữ liệu trực tuyến với lượng tài liệu phong phú về tất cả các lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở dữ liệu được cấp quyền cho Thư viện Trường Đại học Đà Lạt thông qua chương trình Research4life.

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2020 Trường Đại học Đà Lạt

19 tháng 06, 2020

Trường Đại học Đà Lạt là một trường công lập, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao về khoa học, công nghệ, kinh tế và xã hội - nhân văn; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

Trường Đại học Đà Lạt đào tạo song ngành đối với sinh viên đang học tại Trường

19 tháng 06, 2020

Nhằm nâng cao sự thích ứng của sinh viên với nhu cầu của doanh nghiệp, đòi hòi của xã hội cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thêm ngành học mình yêu thích và nhận được hai văn bằng để dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Đà Lạt đào tạo song ngành đối với sinh viên đang học tại Trường.

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 Trường Đại học Đà Lạt

20 tháng 04, 2020

Trường Đại học Đà Lạt là một trường công lập, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao về khoa học, công nghệ, kinh tế và xã hội - nhân văn; là trung tâm nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.Trường đang được Đảng và Nhà nước đầu tư xây dựng để trở thành Trường đại học hàng đầu khu vực.

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020

08 tháng 03, 2020

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc là hoạt động dành cho sinh viên nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho sinh viên, một yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 Trường Đại học Đà Lạt

06 tháng 02, 2020

Cuộc thi “Đọc sách hay, quà liền tay”, sân chơi ý nghĩa, khuyến khích phong trào đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên.

23 tháng 12, 2019

Vào ngày 20/12/2019, Thư viện tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi. Tới dự buổi lễ, có TS Lê Hồng Phong, Phó hiệu trường nhà trường; ThS Trần Thống, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên. Buổi lễ còn có sự tham dự của các cán bộ Thư viện và đông đảo sinh viên, thí sinh tham gia cuộc thi.

Thông báo về cuộc thi “ĐỌC SÁCH HAY, QUÀ LIỀN TAY”

15 tháng 10, 2019

Nhằm giúp bạn đọc có cơ hội chia sẻ, giới thiệu, quảng bá những cuốn sách hay mà mình tâm đắc, góp phần xây dựng thói quen đọc sách, nâng cao văn hóa đọc trong sinh viên, Thư viện tổ chức cuộc thi “ĐỌC SÁCH HAY, QUÀ LIỀN TAY”
« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »