Cơ sở dữ liệu Thư viện pháp luật

21 tháng 05, 2020

Nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin pháp luật Việt Nam, được sự  phê duyệt của Ban Giám hiệu nhà trường, Thư viện tiếp tục mua quyền truy cập và khai thác hệ thống pháp luật Việt Nam năm 2020 qua website http://thuvienphapluat.vn

Truy cập miễn phí 500 nhan đề sách giáo khoa từ Springer Nature

22 tháng 04, 2020

Sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng nhiều đối với giáo dục, để giảm tác động này Springer Nature đang triển khai một chương trình toàn cầu để hỗ trợ học tập và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới.

Sử dụng miễn phí Cơ sở dữ liệu của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF)

24 tháng 03, 2020

Hiện nay Cơ sở dữ liệu của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã được cung cấp miễn phí để mọi người đều có thể sử dụng. Cơ sở dữ liệu hiện có hơn 21.000 tài liệu. Đây là cơ sở dữ liệu chuyên sâu bao gồm sách điện tử, các tài liệu thống kê, báo cáo, nghiên cứu.. về khủng hoảng tài chính, phát triển, kinh tế vĩ mô, thương mại, toàn cầu hóa và nhiều lĩnh vực khác.

Thông báo sử dụng Cơ sở dữ liệu Thomson Innovation

25 tháng 10, 2019

CSDL Thomson Innovation cung cấp hơn 95 triệu hồ sơ sáng chế. Bao gồm sáng chế của hầu hết các nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,… đặc biệt sáng chế của các nước trong khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,…) cùng với tiện ích phân tích xu hướng công nghệ dựa vào các sáng chế.

Thông báo sử dụng Cơ sở dữ liệu IEEE Xplore

25 tháng 10, 2019

CSDL cung cấp truy cập tới hơn 4,5 triệu tài liệu toàn văn chất lượng cao về các lĩnh vực khoa học và công nghệ mũi nhọn như: Công nghệ thông tin, Điện tử - viễn thông, Tự động hóa, Năng lượng...

Thông báo sử dụng Cơ sở dữ liệu Springer

25 tháng 10, 2019

Là CSDL cung cấp truy cập tới nguồn dữ liệu khoa học - công nghệ - y học. Bao gồm thông tin của hơn 3.460 tạp chí, hơn 170 tài liệu tham khảo điện tử, hơn 4 triệu chương sách điện tử,… tổng cộng với hơn 10 triệu dữ liệu đóng góp.
« | 1 | 2 | 3 | »
Top