Giới thiệu Thư viện số Internet Archive

26 tháng 08, 2019

Internet Archive là một thư viện số phi lợi nhuận với sứ mệnh lưu trữ nội dung Web trên Internet đồng thời cung cấp kiến thức cho mọi người dùng trên toàn cầu.

Thông báo dùng thử Cơ sở dữ liệu IEEE Xplore

26 tháng 08, 2019

Thư viện điện tử cung cấp gần 3 triệu tài liệu toàn văn chất lượng nhất thế giới về các lĩnh vực KH&CN mũi nhọn như: CNTT, Điện tử - viễn thông, Tự động hóa, Năng lượng... đã được đăng trên các tạp chí, kỷ yếu hội thảo của IEEE và IET.

Thông báo dùng thử Cơ sở dữ liệu Thomson Innovation

26 tháng 08, 2019

CSDL Thomson Innovation cung cấp hơn 95 triệu hồ sơ sáng chế. Bao gồm sáng chế của hầu hết các nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,… đặc biệt sáng chế của các nước trong khu vực Đông Nam Á (Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,…) cùng với tiện ích phân tích xu hướng công nghệ dựa vào các sáng chế.

Thông báo sử dụng Cơ sở dữ liệu trực tuyến Sage Journals Online

02 tháng 08, 2019

Cơ sở dữ liệu trực tuyến Sage Journals Online là một trong những bộ cơ sở dữ liệu lớn và mạnh trong lĩnh vực kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học kỹ thuật... Hiện tại trường có thể truy cập toàn văn của 784 tạp chí trong cơ sở dự liệu này.

Thông báo dùng thử các Cơ sở dữ liệu của nhà xuất bản SAGE

01 tháng 08, 2019

Hiện nay Thư viện đã liên hệ với nhà xuất bản Sage để đăng ký dùng thử các cơ sở dữ liệu của nhà xuất bản này trong thời gian 1 tháng. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ Thư viện qua email library@dlu.edu.vn  để được cung cấp tài khoản.

OpenStax CNX Library

05 tháng 07, 2019

OpenStax là một sáng kiến ​​giáo dục phi lợi nhuận có trụ sở tại Đại học Rice (Hoa Kỳ), với nhiệm vụ cung cấp cho mọi sinh viên các công cụ họ cần để thành công trong lớp học. Thông qua quan hệ đối tác với các nhà xuất bản và các quỹ từ thiện, OpenStax cung cấp các tài liệu để sinh viên có thể cải thiện kết quả học tập của mình.

Thư viện sách điện tử Bookboon

05 tháng 07, 2019

Bookboon là một trong những công ty xuất bản sách điện tử lớn trên thế giới. Bookboon cung cấp cho sinh viên những cuốn sách giáo khoa miễn phí được viết bởi các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm nhiều đủ đề khác nhau.
« | 1 | 2 | »
Top